ขอโทษที่ถีบ! “นพรัตน์” ชี้ถีบยอดอก “บาจโจ้” ไม่ได้ตั้งใจ (มีคลิป)

นพรัตน์ สกุลอ๊อด กองหลังกัปตันทีมไทย ฮอนด้า โพสข้อความขอโทษ จอห์น บาจโจ้ ที่โดนถีบยอดทก ชี้เป็นจังหวะฟุตบอล 50:50 ไม่มีเจตนาทำร้ายร่างกาย
นพรัตน์ สกุลอ๊อด กองหลังกัปตันทีมไทย ฮอนด้า โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม ในเกมที่ ไทย ฮอนด้า เปิดสนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี แพ้ สุโขทัย 0-1 ซึ่งเป็นจังหวะที่เจ้าตัวจะกระโดดเตะลูกฟุตบอล แต่ จอห์น บาจโจ้ ถึงบอลก่อน ทำให้เท้าของ นพรัตน์ ยันเข้าที่หน้าอก บาจโจ้ เต็มๆ ซึ่งผู้ตัดสินมองว่าเป็นการทำฟาล์วที่รุนแรงจึงให้ใบแดงไล่ออกจากสนาม ท่ามกลางเสียงก่นด่าของแฟนบอลที่มีต่อ นพรัตน์ ว่าเล่นแรงเกินกว่าเหตุ
อย่างไรก็ตาม ล่าสุด นพรัตน์ ได้โพสข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ระบุว่าการเล่นจังหวะดังกล่าวเป็นจังหวะของฟุตบอล และตนเองไม่เจตนาทำร้ายร่างกาย บาจโจ้ ทว่าได้ขอโทษดาวเตะชาวมาดากัสก้าด้วย
“ผมกราบขอโทษแฟนบอลไทยฮอนด้า สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวานด้วยนะครับ มันเป็นจังหวะฟุตบอลจริงๆ ผมยอมรับผิดเพราะว่าบอลมันเป็นจังหวะ 50-50”
“ผมไม่ได้ตั้งใจทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพจริงๆ สำหรับเหตุการณ์เมื่อวานนี้ ขอโทษแฟนบอลสุโขทัยและขอโทษบาจโจ้ด้วยนะครับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันเป็นจังหวะการตัดสินใจแค่เสี้ยววินาที และต้องขอโทษแฟนบอลทุกคนที่ติดตามผลงานของผมด้วย”
เปิดดูคลิปจากเว็บเฟสบุค
แก้ไขล่าสุดโดย ouioay เมื่อ Thu Apr 20, 2017 14:35, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ