เข้าร่วม: 17 Jan 2015
ตอบ: 236
ที่อยู่: นรก.
โพสเมื่อ: Tue Jan 24, 2017 9:57 pm
มีวิธีเก็บหมู-ไก่ ยังไงให้ได้ประมาณ 3-4วัน โดยไม่มีกลิ่น
เก็บใส่ตู้เย็นนี่หล่ะ
ล่าสุดใส่ชั้น ชิลเลอร์ เป็นสะโพกไก่
เอาออกมา แม่ย้อยโคตรเหม็นอ่ะ เหม็นสุดจริงๆ
คิดว่าล้างก็หาย ล้างก็ไม่หายอีก
แล้วผมจะทำไก่ต้มน้ำปลาไง คิดว่าตุ๋นไปนานๆ กลิ่นน่าจะหาย
ชิบหาย ตุ๋นไป2ชม ลองกินดู มันเน่าแล้วอ่ะ
โคตรเซ็ง เมียด่าอีก เสียทั้งไก่ เสียทั้งแก๊ส เสียตังเงิน
โว้ยยยยย เซงโว้ย เบื่ออออออออออออ