ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
12 January 2017 12:13 by chirojung
ลุ้นหนัก!ขีดเส้นตาย4ทีมน้องใหม่20ม.ค.นี้ตรวจไฟสนามผ่านหรือไม่?เบนจามิน ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายคลับไลเซนซิงของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ แจ้งผลการออกใบอนุญาตสำหรับทีมในระดับ ไทยลีก 1 และ ไทยลีก 2 กำหนดเส้นตาย3ทีม อุบล ยูเอ็มที ,ตราด เอฟซี,ม.เกษตรศาสตร์ และ หนองบัวพิชญ เอฟซี หมดเขตวันที่ 20 ม.ค.นี้ ก่อนเดินทางไปตรวจคลับไลเซนซิ่ง

เบนจามิน ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายคลับ ไลเซนซิง สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดเผยผลการออกใบอนุญาตเข้าร่วมการแข่งขันสำหรับสโมสรในระดับ ไทยลีก และ ไทยลีก2 ฤดูกาล 2017

สำหรับสโมสรที่จะมีการตรวจเช็คปัจจุบันมีทั้งหมด 4 ทีม เป็นทีมจากไทยลีก 1 ทีม และ ทีมจากไทยลีก 2 ทั้งหมด 3 ทีม สำหรับทีมไทยลีก คือ ทีม อุบล ยูเอ็มที ที่มีการขยายสนาม และ อีกสามทีมจากไทยลีก 2 คือ ตราด เอฟซี, ม.เกษตรศาสตร์ และ หนองบัว พิชญ เอฟซี ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในระดับไทยลีก 2 ซึ่งจะต้องมีการตรวจไฟส่องสว่างโดยกำหนดเส้นตายคือวันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2560 นี้

"ในไทยลีก ณ ตอนนี้เราเหลือแค่การรอยืนยันเรื่องสนามกับบางทีมเท่านั้น ยกตัวอย่าง อุบล ยูเอ็มที ที่ต้องการขยายสนาม และเราก็ได้อนุมัติไปในช่วงก่อนหน้านี้ ว่าต้องเสร็จทันกำหนดเส้นตายวันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2560" เบนจามิน กล่าว

"ซึ่งเราจะรีบเดินทางไปตรวจสอบก่อนลงตราว่าผ่านคลับ ไลเซนซิง นอกจากนี้ทีมในไทยลีก 2 สามสโมสรที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา มี ตราด เอฟซี, ม.เกษตรศาสตร์ และ หนองบัว พิชญ เอฟซี เอกสารทั้งหมดผ่านเรียบร้อย แต่ยังต้องรอการตรวจสนามเรื่องของไฟส่องสว่าง ที่เรากำหนดเดดไลน์ในวันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2560 เช่นกัน ณ ตอนนี้ ทั้งสามทีมได้รับใบอนุญาตร่วมการแข่งขันระดับ ไทยลีก 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว"


เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 9260
ที่อยู่: Bangkok
โพสเมื่อ: Thu Jan 12, 2017 12:45
[RE: ลุ้นหนัก!ขีดเส้นตาย4ทีมน้องใหม่20ม.ค.นี้ตรวจไฟสนามผ่านหรือไม่?]
ผู้ปิดทองหลังพระของไทยลีคจริงๆ เบนจามิน ตัน

สโมสรไทยผ่านเกณฑ์ของเอเอฟซี 18 ทีมต้องขอบคุณชายคนนี้ที่คอยช่วยเหลือให้คำแนะนำต่างๆ ซึ่งบางครั้งมันก็แค่เรื่องเล็กๆน้อยๆแต่มันก็เป็นสิ่งแบ่งแยกระหว่างสโมสรอาชีพกับกึ่งอาชีพได้เลยทีเดียว
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel