ชอบทุกอย่างอะ ถ้าอร่อย 5555
แต่อย่างขนมที่ใส่น้ำเชื่อม อย่างฝอยทอง ทองหยิบ ทองหยอด หลายเจ้าที่เคยลองมาน้ำเชื่อมมันหวานเลี่ยน แถมกลิ่นแปลกๆ เข้าใจว่าเป็นพวกแต่งกลิ่นมะลิ แต่เราว่ามันกลิ่นไม่เวิร์คมาก
เรามีเจ้าประจำที่ชอบขายอยู่ห้างดิโอลสยามอะค่ะ ของเค้าอร่อยใช้ได้เลย
ส่วนขนมกล้วยนี่ มีแถวบ้านทำอร่อยมากๆ แต่เจ้าของแกอินดี้ แค่ทำเป็นงานอดิเรก เลยเดี๋ยวขายเดี๋ยวไม่ขาย ไม่รู้เลยว่าจะขายวันไหนบ้าง ต้องเสี่ยงขับรถไปดูเอา 555
ขนมตาลก็คล้ายๆ ตระกูลทอง คือมีเจ้าที่ค่อนข้างชอบมาก แต่หลังๆ เหมือนเจ้าของเดิมเค้าอายุมากแล้ว รุ่นลูกเลยขึ้นมาทำแทน เนื้อขนมตาลเลยเปลี่ยนไปนิดหน่อย เราว่ามันไม่ค่อยเหนียวเท่าแต่ก่อน เลยไม่ค่อยได้กินเท่าไหร่แล้วอะค่ะ เราชอบแบบเนื้อสัมผัสเหนียวนิดๆ มากกว่านุ่มฟูเหมือนเค้กชิฟฟ่อน
ขนมครกชอบแบบกะทิล้วน กะทิต้องเข้ม แป้งบางกรอบมีความเหนียวนิดๆ ถ้ามีไส้กินแค่ไส้ข้าวโพด
เรากินได้ทุกอย่างอะ แล้วก็ชอบขนมทุกอย่างด้วยถ้าอร่อย แต่ปัญหาคือหาเจ้าที่อร่อยยากมากๆ